Tín dụng, dịch vụ khách hàng đầu tiên.

Nhà

Anping County Xinghuo Metal Mesh Factory

Anping County Xinghuo Metal Mesh Factory

Anping County Xinghuo Metal Mesh Factory
1
Nhà máy lưới kim loại Xinghuo Quận An Bình
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Màn hình XH Shaker
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 450000-500000
Năm thành lập : 1986
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
An Bình Xinghuo Metal Mesh Nhà máy , Tìm thấy vào năm 1986 , mà là một nhà máy đặc biệt trong việc phát triển và sản xuất tất cả các loại màn hình shaker shaker thay thế. Nhà máy của chúng tôi luôn khẳng định về quy tắc lấy khoa học và công nghệ. Lưới thép được sản xuất bởi công ty này được bầu làm sản phẩm chất lượng hàng đầu trong khu vực .

Chúng tôi sở hữu bốn dây chuyền sản xuất và nhập khẩu 20 máy. Sản lượng hàng năm đạt 80.000 miếng , các sản phẩm được bán trên tất cả các từ, doanh thu hàng năm vượt quá 5 triệu đô la .

Màn hình shaker đá phiến của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong máy khoan dầu khí, chất rắn thiết bị kiểm soát, desander, desilter và như vậy. Đặc biệt, nó là sự phù hợp quan trọng của thiết bị lọc bùn. Sản phẩm của chúng tôi thường được sử dụng trong khoan dầu và khí, ổ cứng và giếng địa nhiệt để tách chất rắn.

Màn hình shaker của chúng tôi xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Nga, Ý, Úc, Đức, Na Uy, Mexico, Brazil, Singapore, Malaysia, Kuwait, Ấn Độ, Iran, Saudi Arabia, Oman, Iraq, Qatar, Ai Cập, Algeria, UAE và như vậy trên. Công ty đã thông qua chứng chỉ ISO 9001-2008, Chứng chỉ Hệ thống quản lý môi trường và Giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng sớm nhất sẽ được cung cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.Xinghuo Shaker Screen, làm cho bộ lọc bùn kinh tế hơn và hiệu quả hơn.

Hy vọng chúng tôi có thể có cơ hội hợp tác với bạn!

Chi tiết liên lạc
Anping County Xinghuo Metal Mesh Factory

Tel: 0086-318-7669111

Fax: 0086-318-7668878

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Màn hình Shale Shaker nhà cung cấp. © 2017 - 2022 shale-shakerscreen.com. All Rights Reserved.